Saturday, 20/04/2024 - 05:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cao Mại

Những tấm lòng hảo tâm ấm lòng các em học sinh trong những ngày dịch bệch Covid -19

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang diễn biến rất phức tạp trong nước và trên thế giới, hôm nay rất vui mừng và xúc động khi liên đội trường THCS Cao Mại nhận được sự quan tâm vô cùng ý nghĩa đến từ Đại đức Thích Từ Hiệp trụ trì chùa Ân Phúc và Khánh Nghiêm, Đoàn thanh niên thị trấn Lâm Thao, Tổng kho gia dụng Thaor Bi Việt Trì và Hội liên hiệp phụ nữ huyện Lâm Thao đến trao những xuất quà vô cùng ý nghĩa. Đến dự với buổi trao quà ngày hôm nay rất vui mừng có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Bích Ngọc - HUV - Trưởng phòng GD&ĐT, Nguyễn Thị Hương Nhị - Phó Trưởng phòng GD&ĐT , sư thầy Thích Từ Hiệp, đại diện đoàn thanh niên thị trấn và tổng kho gia dụng Thảo Bi Việt trì.
Liên đội đã được nhận 24 xuất quà từ thầy Thích Từ Hiệp, hơn 5 lít nước rửa tay từ tổng kho gia dụng, 250 khẩu trang vải từ hội liên hiệp phụ nữ huyện Lâm Thao và 200 khẩu trang y tế từ Đoàn thanh niên thị trấn Lâm Thao.
Những món quà đó vô cùng ý nghĩa với thầy và trò trường THCS Cao Mại, là nguồn động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng hơn trong học tập cũng như thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 của nhà trường.
Xin trân trọng cảm ơn!

Năm 2024 : 1.661